We Can Be Heroes 2

ผู้กำกับ We Can Be Heroes 2 เตรียมถ่ายทำปีหน้า

Robert Rodriguez ประกาศแผนการอย่างเป็นทางการของเขาในการกำกับภาคต่อ We Can Be Heroes สำหรับ Netflix ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า เรา Can Be Heroes 2’s director โรเบิร์ต โรดริเกซ ยืนยันว่าเขาจะกำกับภาคต่อและการถ่ายทำจะเริ่มในปีหน้า We Can Be Heroes นำเสนอเปโดร ปาสกาล ซูเปอร์ฮีโร่ที่เกษียณแล้ว ซึ่งต้องสวมเสื้อคลุมและชุดของเขาอีกครั้งเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้กับการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว เหล่าลูกหลานฮีโร่ผู้ใหญ่ที่กำลังถูกกักขัง ช่วยกันจัดตั้งกลุ่มเยาวชนฮีโร่กลุ่มใหม่เพื่อร่วมกันกอบกู้โลก

We Can Be Heroes ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการกลับมาของ JJ Dashnaw (รู้จักกันในชื่อ Sharkboy) และ Taylor Dooley (หรือที่รู้จักในชื่อ Lavagirl) รวมถึง Guppy ลูกสาวซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขา ชื่อต่อไปนี้เพิ่มพลังดาราภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ให้กับนักแสดง: Pascal, Christian Slater และ Priyanka Chopra โดยเฉพาะอย่างยิ่ง YaYa Gosselin ที่เล่นเป็นลูกสาวของ Pascal Missy เป็นดาราหลักของภาพยนตร์ และเธอเกือบจะกลับมาในภาคต่ออย่างแน่นอน

ภาคต่อของหนังสั้น “We Can Be Heroes” ได้รับการยืนยันที่จะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า ในช่วง 4 สัปดาห์แรก มีผู้เข้าชมมากกว่า 44 ล้านครัวเรือน “แฟรนไชส์ใหม่” สำหรับ Netflix จะเปิดตัวในงวดที่สอง

เนื่องจากก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวซีรีส์ SpyKids โรดริเกซจึงคุ้นเคยกับแฟรนไชส์ที่ควบคุมดูแล ตามที่รายงานก่อนหน้านี้ Netflix รายงานว่าติดตาม Rodriguez โดยพิจารณาจากความแข็งแกร่งของตัวเลขบนแพลตฟอร์มสำหรับภาพยนตร์สายลับ SpyKids Netflix แสวงหาการมีส่วนร่วมของฉันเพราะภาพยนตร์ Spy Kids ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในการบริการของพวกเขาตามรายงานของ Rodriguez และฉันก็พูดว่า “ฉันชอบ!”

แม้ว่า Sharkboy และ Lavagirl จะเป็นครั้งแรกที่ Rodriguez ได้ผจญภัยในโลกของฮีโร่ แต่ก็ตระหนักดีถึงการหลั่งไหลของจักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ย้อนหลังไปถึง Sharkboy และ Lavagirl ในปี 2005 We Could Be Heroes อาจอ้างอิงถึง Marvel Cinematic Universe และ DC Comics ได้หลายครั้ง ในบางครั้ง การอ้างอิงทั้งหมดก็สนุกดี เช่น การตัดสินใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อล้อเลียนช็อตสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายใน Justice League ไตรภาคที่กำกับโดย Joss Whedon เราอาจลดความพยายามของเราเป็นสองเท่าในการอ้างถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นในประเภทเดียวกันเพราะภาคต่ออยู่ในผลงาน อาจถึงจุดที่นักแสดงที่รู้จักกันในผลงานของพวกเขาใน MCU จะได้รับการคัดเลือกในบทบาทสนับสนุน โรดริเกซ ไม่กลัวการหักหลังตัวเอง แฟนๆจึงวางใจได้ว่าเขากำกับเช่นกัน