Condiment King

Condiment King วายร้าย DC เข้าร่วม Task Force X ในแฟนโปสเตอร์

เหลือเวลาอีกไม่ถึงสองสัปดาห์ก่อนที่ James Gunn’s The Suicide Squad จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ความคาดหมายของแฟนๆ ก็สูงเป็นประวัติการณ์ ซึ่งนำไปสู่การฆ่าแฟนอาร์ตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งรวมถึงงานที่มีวายร้าย DC ที่คลุมเครือ Condiment คิงในภาพยนตร์ รีบูตหลอก / ภาคต่อของ David Ayer’s Suicide Squad จากปี 2016 The Suicide Squad เห็น Viola Davis’ Amanda Waller ข้าง Margot Robbie’s Harley Quinn Joel Kinnaman’s Rick ธงชาติ และ กัปตัน บูมเมอแรง ใจคอร์ทนีย์ ตั้งแต่ครั้งแรก

Condiment King ถูกมองว่าเป็นละครย้อนยุคที่แปลกใหม่และมีสีสันในซีรีส์ Batman จากปี 1966 ที่นำแสดงโดย Adam West และสร้างสรรค์โดย Paul Dini และ Bruce Timm สำหรับ Batman: The Animated Series . Condiment King เป็น supervillain ที่ใช้อาวุธที่ใช้เครื่องปรุงรส มักจะเป็นซอสมะเขือเทศและมัสตาร์ด เขาชอบเล่นสำนวนที่ใช้เครื่องปรุงรส เช่น ประกาศว่าเขารู้ว่า Batman จะ ‘ซอสมะเขือเทศ’ ไม่ช้าก็เร็ว ในการ์ตูนดีซี ตัวละครมักถูกมองว่าเป็นเรื่องตลก และเขาก็เคยปรากฏตัวใน The Lego Batman Movie และล่าสุดในซีรีส์แอนิเมชั่น Harley Quinn ซึ่งเขาให้เสียงโดย Alan Tudyk และ ปรากฎว่าเป็นว่าวคู่อริ ของผู้ชาย

Condiment King ปรากฏบนโปสเตอร์ตัวละครที่คล้ายกับโปสเตอร์สำหรับสมาชิกคนอื่น ๆ ของ The Suicide Squad โดยมีเบอร์เกอร์และฮอทดอกระเบิดอยู่ข้างหลังเขา สร้างสรรค์โดยศิลปินดิจิทัล SPDRMNKYXXIII ในชุดคอสเพลย์เป็น “เจ้าชายแห่ง ผักดอง” และ “สุลต่านแห่ง ซอส” นักแสดงตลกและพิธีกร คริส คิลเลียน ปรากฏตัวบนโปสเตอร์ Killian ยังทวีตโปสเตอร์พร้อมแท็ก Gunn และถามว่า “มันสายเกินไปไหมที่จะถ่ายฉากโพสต์เครดิตอีก” ดูโปสเตอร์ด้านล่าง: ศิลปินยังได้ทำงานเกี่ยวกับแฟนอาร์ตหลายชิ้น รวมถึงงานที่มี Tobey Maguire, Andrew Garfield และ Tom Holland ในบท Spider-Man ก่อน Spider-Man: No Way Home และ อีกเรื่องที่มี Tobey Maguire, Andrew Garfield และ Tom Holland เวอร์ชัน Spider-Man นำหน้า Spider-Man: No W อย่างไรก็ตาม มันมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โปสเตอร์ตัวละครของ The Suicide Squad ซึ่งทำให้ภาพนี้โดดเด่นมากจน Gunn ชอบมันเมื่อ Killian แชร์บน Twitter เป็นเรื่องแปลกที่ยังไม่มีการร้องขอให้ Condiment King ปรากฏในภาพอีกต่อไป เนื่องจาก Gunn ใช้ซุปเปอร์วายร้าย Z-list เช่น Polka-Dot Man, Javelin และ Savant

บางคนอาจเชื่อว่า Condiment King จะเป็นขั้นตอนที่ไกลเกินกว่าจะไร้สาระ แต่จากตัวอย่างล่าสุดของ Nathan Fillion The Detachable Kid (TDK) ตัวละครจะเข้ากับภาพยนตร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์อย่างไม่ต้องสงสัย บุคลิกที่เย่อหยิ่งของตัวละครเข้ากันได้ดีกับน้ำเสียงที่เหนือชั้นของกันน์ เช่นเดียวกับ คร่ำครวญของนักคิด ในตัวอย่างแถบสีเขียวของ The Suicide Squad ที่เหล่าวายร้ายใช้ชีวิตอย่างหมัดเด็ด

ในขณะที่ยังไม่มีใครรู้ว่าใครจะรอดจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เรื่องที่สาม อยู่ในผลงาน คงเป็นเรื่องน่าสนุกที่ได้เห็น Condiment King มาปรากฎตัวในอนาคต ถ้าเพียงเพื่อค่าความขบขัน ความคิดเห็นเบื้องต้นเกี่ยวกับ The Suicide Squad นั้นดีมาก โดยมีคนชมมากมายเกี่ยวกับการกระทำและการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แฟน ๆ จะต้องรอจนถึงวันที่ 6 สิงหาคมเพื่อดูว่าเหล่าวายร้าย Z-list เหล่านี้ประสบความสำเร็จในเป้าหมายเพื่อกอบกู้โลกได้สำเร็จเพียงใด