old-movie-snake-eyes-box-office

เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน หวัง Old จะเอาชนะ Snake Eyes ในสัปดาห์แรก

Old ของ M. Night Shyamalan คาดว่าจะทำได้ดีกว่า Snake Eyes: G.I. Joe Origins ในสุดสัปดาห์เปิดตัว เป็นการเดินทางที่ยาวนานและยากลำบากสำหรับภาพยนตร์ที่จะกลายเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศอีกครั้งตั้งแต่ COVID-19 ปิดโรงภาพยนตร์ในต้นปี 2020 Tenet เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในปี 2020 ที่ตั้งใจจะดึงดูดผู้ชมภาพยนตร์กลับเข้าไปในโรงภาพยนตร์ แต่เนื่องจากหลาย ๆ ข้อจำกัดในการแพร่ระบาด ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ายากกว่าที่คาดไว้ อย่างไรก็ตาม ปี 2021 เป็นปีที่ดีขึ้น โดยมีภาพยนตร์บางเรื่องที่ทำผลงานได้ดีเป็นพิเศษ

ฤดูร้อนมักเป็นช่วงที่สตูดิโอภาพยนตร์เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งอาจทำรายได้หลายร้อยล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์เดียว

อย่างไรก็ตาม การเปิดวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา มีเพียงสามเรื่องที่เปิดขึ้นเหนือ 45 ล้านเหรียญ: A Quiet Place Part II, F9 และ Black Widow และมีเพียง 13 เรื่องเท่านั้นที่เปิดเป็นตัวเลขสองหลัก การเปิดตัวช่วงฤดูร้อนที่มีชื่อเสียงล่าสุดคือ M Night Snake Eyes ของ Shyamalan และ Snake Eyes ของ Paramount รีบูต แต่มันคืออดีตที่คาดว่าจะชนะในสุดสัปดาห์นี้

โครงการ THR แก่แล้ว ม. กลางคืน เรื่องราวดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวใหม่ล่าสุดของชยามาลาน เฉียบขาด Snake Eyes: G.I. โจ้ กำเนิดที่บ็อกซ์ออฟฟิศ Old คาดว่าจะมีรายได้ 16 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรก ขณะที่ Snake Eyes คาดว่าจะได้รับ 14.2 ล้านดอลลาร์ ในการจบอันดับสาม Black Widow คาดว่าจะได้รับอีก 11 ล้านเหรียญ ในขณะที่ Space Jam: สัปดาห์ที่สองของ A New Legacy คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมประชุมลดลง 65 ถึง 70% หากตัวเลขเหล่านี้คงอยู่ M หนังของ ไนท์ชยามาลาน จะเข้าฉายบนบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นครั้งที่เจ็ด

คงจะน่าสนใจกว่านี้มากหากสังเกตว่า แก่และ งู อาย จะต่อสู้กันแบบนี้ก่อนเกิดโรคระบาดได้อย่างไร ภาพยนตร์ของชยามาลานมักจะเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ Old คาดว่าจะเปิดตัวได้ 16 ล้านเหรียญ ซึ่งถือว่าต่ำที่สุดในอาชีพของเขา ในขณะเดียวกัน Paramount สองคนที่ผ่านมา G.I. Joe ภาพยนตร์ทำรายได้มากกว่า 40 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์ทั้งสองมีจุดมุ่งหมายเพื่อผู้ชมที่แตกต่างกัน ดังนั้นพวกเขาอาจประสบความสำเร็จในสถานการณ์ปกติ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีงบประมาณที่ต่ำ Old ก็ยังอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งในการทำกำไร ในขณะที่ Snake Eyes จะต้องสร้างรากฐานที่สำคัญทั่วโลกสำหรับ Paramount เพื่อให้รู้สึกสบายใจที่จะสร้างภาพยนตร์ในอนาคตในแฟรนไชส์ใหม่นี้

สุดสัปดาห์เปิดตัวของ Old และ Snake Eyes รวมถึงขาของ Black Widow และ Space Jam 2 เป็นเครื่องเตือนใจล่าสุดว่าบ็อกซ์ออฟฟิศยังห่างไกลจาก “ด้านหลัง” หนังไม่กี่เรื่องที่มีการเปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์ที่แข็งแกร่งไม่ควรครอบงำทุกสิ่งทุกอย่าง ตอนนี้ กับ จังเกิ้ล ล่องเรือ The Suicide Squad Free Guy และการแข่งขันที่มากขึ้นระหว่างทาง มันจะคุ้มค่าที่จะจับตาดู แก่ และ งู ตา: G.I. โจ ออริจินส์ โชว์ฟอร์มหลังเบาๆ