Norman Reedus MCU's Ghost Rider

นอร์แมน รีดัส อยากเล่นบท Ghost Rider ของ MCU

Norman Reedus ดาราแห่ง The Walking Dead อยากไปที่ถนนในฐานะ Ghost Rider ซูเปอร์ฮีโร่ที่ร้อนแรงของ Marvel จอห์นนี่ เบลซ นักบิดสตั๊นท์ อุทิศจิตวิญญาณให้กับ “ซาตาน” (ในที่สุดก็ถูกเปิดเผยว่าเป็นปีศาจ เมฟิสโต) เพื่อรักษาชีวิตพ่อของเขาไว้ ในเวลากลางคืนและต่อหน้าความชั่วร้าย กองกำลังนี้ Blaze แปลงร่างเป็น Ghost Rider โดยร่างกายของเขาถูกไฟนรกเผาผลาญและศีรษะของเขาถูกแทนที่ด้วยกะโหลกศีรษะที่ลุกโชติช่วง Ghost Rider ผู้ผูกมัดกับปีศาจ Zarathos ขี่มอเตอร์ไซค์ไฟลุกโชนขณะใช้โซ่เพลิงนรก

แอนตี้ฮีโร่ Ghost Rider ถูกนำมาสู่หน้าจอขนาดใหญ่โดย Marvel ในภาพยนตร์ชื่อเดียวกันปี 2007 ที่นำแสดงโดย Nicolas Cage แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ ก็ตาม แต่ก็สามารถทำเงินได้มากกว่า 228 ล้านเหรียญทั่วโลก ในภาคต่อของปี 2011 Ghost Rider: Spirit of Vengeance Cage ได้แนะนำสไตล์การแสดงที่เหนือชั้นของเขาให้กับตัวละครตัวนี้อีกครั้ง ซึ่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ที่แย่กว่านั้นอีก แม้จะทำรายได้ไปทั่วโลกถึง 132 ล้านดอลลาร์ แต่ผลตอบรับที่น่าผิดหวังของภาคต่อก็จะทำให้แฟรนไชส์นี้ต้องล่มสลาย สิทธิ์ของตัวละครถูกคืนสู่ Marvel ส่งผลให้ Ghost Rider เวอร์ชั่นอื่นปรากฏใน Agents of S.H.I.E.L.D. ตอนนี้ ดูเหมือนว่าวิญญาณแห่งการล้างแค้นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งกำลังดำเนินการอยู่

Reedus ระบุความตั้งใจที่จะเล่น Ghost Rider ในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ ComicBook นักแสดง เดิน ตาย บอกว่า “สนุกมาก” ที่จะเล่น Johnny Blaze ผู้ต่อต้านฮีโร่ที่ร้อนแรงของ Marvel Cinematic Universe Reedus อ้างว่าหัวข้อของผู้ที่ควรจะเล่น Ghost Rider ต่อไปได้รับการพูดคุยกันเป็นเวลา “ปี” และเขาต้องการให้ “พวกเขาใส่ [เขา] ในนั้น” เมื่อเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนเป็นแขกรับเชิญบนรถของ amc เขาขี่มอเตอร์ไซค์กับนอร์แมน รีดัส แม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาใน The Walking Dead Norman Reedus ก็เป็นคนที่คลั่งไคล้มอเตอร์ไซค์ และยังเป็นเจ้าภาพจัดการแสดง AMC ของเขาเองด้วย Ride with Norman Reedus

ซีซั่นที่ 5 ของรายการ ติดตามนักแสดงในขณะที่เขาขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามประเทศกับคนดังคนอื่นๆ Reedus ไม่เพียงแต่สนุกกับการขี่มอเตอร์ไซค์ในยามว่างเท่านั้น แต่เขายังมีคอลเล็กชั่นมอเตอร์ไซค์ที่น่าทึ่งประมาณ 12 คัน ซึ่งเขานำมาจัดแสดงเป็นครั้งคราว

ด้วยความกระตือรือร้นในการขี่มอเตอร์ไซค์ การเล่นนักบิดสตั๊นท์ที่ผันตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่จึงเหมาะกับ Reedus อย่างเห็นได้ชัด กับพี่ใหญ่บนหน้าจอ Michael Rooker ที่ปรากฎเป็น Yondu ใน Guardians of the Galaxy เขาคงไม่ใช่นักแสดง Walking Dead เพียงคนเดียวที่จะก้าวไปสู่ Marvel แม้ว่าข่าวลือเรื่องการรีบูต Ghost Rider จะถูกหักล้างไปเมื่อเร็วๆ นี้ หากมันเกิดขึ้น การคัดเลือก Reedus เป็นวิญญาณแห่งการล้างแค้น อาจนำมิติอื่นมาสู่ตัวละครที่อาจหายไปจากภาพยนตร์เรื่อง Nick Cage