MI7 BTS Image Shows Director Train Stunt

ผู้กำกับโพสรูปเบื้องหลัง Mission: Impossible 7 บนรถไฟ

ในภาพถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำ Mission: Impossible 7 ผู้กำกับ Christopher McQuarrie แขวนคอคว่ำบนรถไฟ ตอนล่าสุดของประเภทสายลับที่ดำเนินมายาวนานมีส่วนแบ่งขึ้น ๆ ลง ๆ ระหว่างการถ่ายทำ ภารกิจ: Impossible 7 ถูกขัดจังหวะไม่นานหลังจากที่มันเริ่มขึ้นในต้นปี 2020 เนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทั่วยุโรป เป็นหนึ่งใน โปรดักชั่น ฮอลลีวูด ที่ถูกระงับเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่จะกลับมาเปิดดำเนินการอีกครั้งในฤดูร้อน ในเดือนมิถุนายน Mission: Impossible 7 ถูกปิดตัวลงเป็นเวลาสองสัปดาห์ แต่หลังจากนั้นก็กลับมาผลิตอีกครั้ง

สมมติฐานของ Mission: Impossible 7 ไม่เป็นที่รู้จัก ยกเว้นว่ามันจะเป็นเรื่องราวสองส่วนควบคู่ไปกับภาพยนตร์เรื่องที่แปดที่วางแผนไว้แล้ว Tom Cruise จะกลับมารับบท Ethan Hunt และทำภารกิจท้าทายความตายหลายครั้ง พร้อมกับ Simon Pegg, Ving Rhames, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby และ Henry Czerny ผู้ซึ่ง จะปรากฏตัวครั้งแรกนับตั้งแต่ Mission: Impossible ครั้งแรก Hayley Atwell, Pom Klementieff, Esai Morales และ Cary Elwes ต่างก็เป็นผู้มาใหม่ในแฟรนไชส์นี้

McQuarrie ได้เปิดตัวเบื้องหลังการถ่ายทำ Mission: Impossible 7 ที่น่าสนใจบนโซเชียลมีเดียตลอดการผลิต ล่าสุดให้ผู้ชมได้ดูภายในของสตั๊นท์รถไฟที่ได้แสดงตัวอย่างในภาพถ่ายหลายภาพ ในภาพ McQuarrie ห้อยหัวลง เผยให้เห็นช่องรถไฟว่างๆ โดยมีกล้องวางอยู่ครึ่งทาง รับชมวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ

ภาพถ่ายก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่า Cruise กำลังแสดงสตันท์ของรถไฟ ซึ่งบ่งชี้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในฉากหลายๆ ฉากใน Mission: Impossible 7. ตำแหน่งที่ผิดปกติของ McQuarrie ในภาพเบื้องหลังฉากของเขาอาจบ่งบอกว่าซีเควนซ์จะมีไดนามิค กล้องขยับ แต่ก็เป็นไปได้เหมือนกันว่าเขาแค่สนุก McQuarrie กำกับภาพยนตร์ Mission: Impossible สองเรื่องสุดท้าย ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์แฟรนไชส์ ผลก็คือการรอคอยสำหรับสองภาคต่อนี้เป็นเรื่องที่ดี

ภารกิจ: Impossible 7 จะเปิดตัวในสุดสัปดาห์นี้หากการระบาดของโคโรนาไวรัสไม่เคยเกิดขึ้น

แต่จะออกจำหน่ายใน พฤษภาคม 2022 ตามด้วย Mission: Impossible 8 ใน กรกฎาคม 2023 เป็นเรื่องแปลกที่จะพิจารณาว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หวังว่าภาพจะไม่ล่าช้าอีกต่อไป McQuarrie จะสามารถเริ่มหลังการผลิตได้ทันทีที่การผลิตสิ้นสุดลง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับโครงเรื่องหรือตัวละคร แฟนๆ รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ McQuarrie อาจเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพยายามล่าสุดของ IMF หากทุกอย่างคลี่คลาย