Felicity Jones Star Wars

เฟลิซิตี้ โจนส์ พูดติดตลกเกี่ยวกับการกลับสู่ Star Wars

Felicity Jones พูดติดตลกเกี่ยวกับ Rogue ตัวละครตัวหนึ่งที่กลับมา: The Star Wars universe ยินดีต้อนรับ Jyn Erso ตัวละคร Star Wars Story Rogue One เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทพนิยายที่ไม่ใช่สกายวอล์คเกอร์เรื่องแรกที่เผยแพร่โดย House of Mouse ต่อจาก Star Wars ในปี 2015: The Force Awakens จิน เออร์โซ เป็นนางเอกของดิสนีย์ปี 2016 Rogue One เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ Star Wars: A New Hope, Rogue One ติดตามกลุ่มกบฏที่ได้รับคำสั่งจาก Jones’ Erso ผู้คิดค้นแผนการขโมยแผนการสำหรับ Death Star ไม่เหมือนกับตอนจบภาคต่อของ Star Wars ซึ่งสร้างขั้วในหมู่แฟน ๆ และจบลงด้วย Star Wars: The Rise of Skywalker ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย Rogue One ได้รับการตอบรับอย่างดีจาก Star Wars แฟนด้อมและ เกิน.

เรื่องราวของ Jyn นำเสนอหัวข้อทั่วไปในจักรวาล Star Wars: การสูญเสียหรือขาดความตระหนักในพ่อแม่ของตนเอง เธอเห็นแม่ของเธอถูกฆ่าโดยจักรวรรดิตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และพ่อที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ของเธอถูกลักพาตัวไปทำงานใน Death Star หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากกบฏ Saw Guerrera เธอใช้ชีวิตอย่างอาชญากรก่อนที่จะร่วมมือกับกลุ่มกบฏเพื่อตามหาพ่อของเธอและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Death Star เธอวิ่งตามตัวละครจากไตรภาคดั้งเดิมและภาคก่อน เช่น Mon Mothma และ Bail Organa ตลอดเส้นทาง เมื่อการเสียชีวิตของเออร์โซในตอนท้ายของภาพยนตร์และ Kathleen Kennedy ยืนยันว่าเรื่องราว Rogue One จะไม่มีภาคต่อโดยตรง อาจทำให้แปลกใจที่ Jones มีตัวเลือกภาคต่อในสัญญาของเธอก่อนภาพยนตร์จะออกฉาย

แม้ว่า ‘โอกาส’ สำหรับการกลับมาของ Erso อาจดูน้อยมากหากเธอเสียชีวิตใน Scarif Jones ถูกต้องที่ชี้ให้เห็นว่าในโลก Star Wars มีความเป็นไปได้ที่จะกลับมา การใช้เส้นทางพรีเควลอาจเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด เนื่องจากจะครอบคลุมการก่ออาชญากรรมของ Jyn ต่อจักรวรรดิอย่างละเอียดยิ่งขึ้น ก่อนที่เธอจะได้รับคัดเลือกจาก Rebel Alliance นอกเหนือจากภาคก่อนแล้ว ตัวละครที่คิดว่าตายไปแล้วยังถูกค้นพบว่ายังมีชีวิตอยู่ เช่น Boba Fett จาก The Mandalorian เส้นทางนี้อาจดึงดูด Jones มากขึ้นไปอีก ดังที่เธอได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า Jyn อาจกลับมาเป็นตัวละครที่ “แก่กว่าและฉลาดกว่า”

เนื่องจาก Cassian Andor ที่เสียชีวิตในอ้อมแขนของ Jyn ที่ Scarif beach จะปรากฏใน Disney+ prequel series Andor Erso สามารถกลับไปที่หน้าจอของเราได้หาก Disney ต้องการ Andor อาจเหมาะกับอนาคต Jyn ปรากฏตัวอีกครั้ง: วางไว้ก่อน Rogue One ถือว่าปลอดภัย Erso ยังมีชีวิตอยู่และอยู่ที่ไหนสักแห่งในกาแลคซี ในทางกลับกัน ตามความคิดของ Jones ที่จะกลับไปหา Jyn ในวัยชรา ก็สามารถกลับมาหา Jyn อีกครั้งในเรื่องราวหลัง การกลับมาของ เจได เช่น The Mandalorian หรือที่กำลังจะมีขึ้น Disney+ series The Book of โบบา เฟตต์ – แต่บางเรื่อง งานจะต้องทำเพื่ออธิบายว่า Jyn รอดชีวิตจากซุปเปอร์เลเซอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไคเบอร์คริสตัลของ Death Star ได้อย่างไร แม้ว่าโครงเรื่องและไทม์ไลน์ของ Rogue Squadron ในปี 2023 ยังไม่ได้มีการจัดตั้งขึ้น แต่ Squadron ได้รับการตั้งชื่อตาม Rogue One ทีมกบฏที่นำโดย Jyn ในศีล Star Wars บทบาทจี้หรือขยายสำหรับ Jyn ใน Rogue Squadron อาจเหมาะสมที่สุด

ที่มา screenrant