harry-potter-zombie

แฟนอาร์ต Harry Potter เป็นซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัว

ตัวละครของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ถูกแสดงเป็นซอมบี้ที่น่ากลัวในแฟนอาร์ต Harry Potter ซีรีส์ Harry Potter เป็นซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ และเริ่มต้นขึ้นในปี 1997 ด้วยการตีพิมพ์ Harry Potter and the Philosopher’s Stone โดย J.K. โรว์ลิ่ง. ในปี 2544 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มองเห็นศักยภาพของแฟรนไชส์ภาพยนตร์และเปิดตัวภาพแรกของพวกเขาที่นำแสดงโดย แรดคลิฟฟ์ รูเพิร์ต กรินต์ และ เอ็มม่า วัตสัน Rowling เขียนหนังสือเจ็ดเล่มในซีรีส์หลักและเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ทั้งแปดเรื่องที่ผลิตโดย Warner Bros. ระหว่างปี 2544 ถึง 2554

แฟรนไชส์ยังคงเติบโตจนถึงทุกวันนี้ โดยมี Fantastic Beasts 3 นำแสดงโดย Eddie Redmayne ในบท Newt Scamander ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกรกฎาคม 2022 ภาพยนตร์สองเรื่องแรกตามชื่อเรื่อง ได้แนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับสายพันธุ์ใหม่ที่หลากหลาย เช่น Bowtruckles, Demiguises และ Nifflers ที่จะกล่าวถึงบางส่วน แน่นอน ภาพยนตร์หลักแปดเรื่อง Harry Potter มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของสัตว์ร้าย สัตว์ประหลาด และสิ่งมีชีวิตในตำนาน โดย Dementors ถือเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดของซีรีส์

เนื่องจากภาพยนตร์ Harry Potter ยังคงเป็นความจริงตามงานเขียนของ Rowling ซอมบี้จึงไม่น่าจะปรากฏในภาพยนตร์ Harry Potter อย่างไรก็ตาม วอร์เนอร์ บราเดอร์ส สามารถนำ แรดคลิฟฟ์, วัตสัน (เฮอร์ไมโอนี่) และ กรินท์ แบ็ค (รอน) ได้อย่างแนบเนียน ละคร Harry Potter: The Cursed Child ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Broadway ในปี 2016 ด้วยเรื่องราวที่เข้าที่และ Harry Potter กลายเป็นแฟรนไชส์ที่มีค่าสำหรับ Warner Bros. นักแสดงดั้งเดิมอาจกลับมาอีกครั้ง ภาพยนตร์หรือโทรทัศน์ดัดแปลง ข่าวที่ว่าการแสดง Harry Potter กำลังจะมาถึง HBO Max เมื่อต้นปีนี้ทำให้เกิดการเก็งกำไรว่าการปรับตัวของ The Cursed Child กำลังมา

แฟนๆ ได้สร้างงานศิลปะ Harry Potter แบบกำหนดเองตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษที่ 90 และการแชร์งานศิลปะทางออนไลน์ทำได้ง่ายและสะดวกขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ แฟน ๆ ได้จินตนาการทุกอย่างตั้งแต่การเป็นหุ้นส่วนที่โรแมนติกไปจนถึงสถานการณ์ “ถ้า” ต่างๆ จิม เคย์ ศิลปินมืออาชีพ กำลังแสดงหนังสือ Harry Potter ของโรว์ลิ่งทุกเล่ม โดยปัจจุบันมีสี่ในเจ็ดเล่ม ด้วยความนิยมของ Wizarding World งานศิลปะ Harry Potter แทบจะไม่เคยหยุดนิ่ง แต่การเปลี่ยนพ่อมดที่เป็นสัญลักษณ์ให้กลายเป็นซอมบี้นั้นเป็นความคิดที่สร้างสรรค์แต่ง่าย