เผย Dune ถ่ายฉากทะเลทรายในช่วงเวลาที่ร้อนแรงที่สุดของอาบูดาบี

Denis Villeneuve ผู้กำกับและผู้กำกับ Dune อธิบายว่าเหตุใดฉากทะเลทรายจึงถูกถ่ายทำในช่วงเวลาที่ร้อนแรงที่สุดของปีในอาบูดาบี ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่ทุกคนรอคอย นำแสดงโดย Timothee Chalamet (Chalamet), Zendaya Reynold, Oscar Isaac, Jason Momoa Javier Bardem และ Stellan Skarsgard ต่างก็โดดเด่นด้วยแขกรับเชิญพิเศษ

ผู้กำกับ Denis Villeneuve เลือกอาบูดาบีเป็นเมืองหลักในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Dune และนี่ก็เป็นฉากของ Mars Jakku ใน Star Wars: The Force Awakens โดย McAree เสริมว่าเนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยของเครื่องปรับอากาศ Dune จึงต้องติดตั้งภายในเต็นท์ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรักษาอุปกรณ์กล้องและนักแสดงและทีมงานจากสภาวะที่รุนแรง ในที่สุด Villeneuve ก็พบสถานที่ในอุดมคติสำหรับฉากทะเลทรายอันน่าทึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากภูมิทัศน์อันงดงามนั้นถูกแสดงให้ผู้ชมได้เห็น :

แฟน ๆ ของนวนิยายไซไฟคลาสสิกและผู้โดยสารในโรงภาพยนตร์สามารถคาดหวังว่าจะได้รับการดัดแปลงที่น่าตื่นเต้นและด้วย Dune ที่ได้รับการจัดอันดับ PG-13 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกได้มากขึ้น (เมื่อเทียบกับผู้กำกับล่าสุดของ Denis Villeneuve ความพยายาม Blade Runner 2049 ซึ่งได้รับการจัดอันดับ R ) นอกจากนี้ อัตราปัจจุบันของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ Rotten Tomatoes ยังอยู่ที่ 91% ที่น่าประทับใจ