Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen สนับสนุน Scarlett Johansson ท่ามกลางคดีความ

อลิซาเบธ โอลเซ่น นักแสดงจาก WandaVision แสดงความสนับสนุนต่อ Scarlett Johansson นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง “The Black Widow” ที่กำลังจะเข้าฉาย ภายหลังการโต้เถียงทางกฎหมายของ “Black Widow” คนที่มีความซับซ้อนจะถือว่าการเรียกร้องของ Johansson กับ Disney เป็นเรื่องเหลวไหล การร้องเรียนทางกฎหมายเป็นเพียงการบอกว่า Disney ละเมิดข้อกำหนดในสัญญา Black Widow ของเธอด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์และบน Disney+ ในการร้องเรียน ตัวแทนของ Johansson โต้แย้งว่าเธอพลาดโบนัสบ็อกซ์ออฟฟิศไป 50 ล้านดอลลาร์เนื่องจากการจำหน่ายแบบผสมของภาพยนตร์เรื่องนี้ และดิสนีย์ปฏิเสธที่จะเจรจาสัญญาใหม่หลังจากพบแผนการเข้าฉาย นับตั้งแต่เปิดตัว Black Widow ของ Disney+ เธอทำรายได้ให้กับบริการสตรีมมิ่ง 125 ล้านดอลลาร์ และอีก 500 ล้านดอลลาร์ในต่างประเทศ

เนื่องจากการฟ้องร้องของ Johansson หลายคนจึงมีปฏิกิริยาตอบสนองด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย หลังจากที่ Disney ยื่นฟ้อง Johansson บริษัทก็แจ้งว่าเธอไม่ได้ใส่ใจเพียงพอเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ ไม่มีทนายแม้แต่คนเดียวของ The Walt Disney Company ที่เต็มใจจะบอกว่าคดีของ Scarlett Johansson เป็นมากกว่าการแสดงผาดโผนที่จัดโดยเธอ ผู้นำหลายคนในฮอลลีวูดรวมถึง Kevin Feige ประธาน Marvel Studios ประธาน SAG-AFTRA Gabrielle Carteris, Jason Blum ซีอีโอของ Blumhouse และ Denis Villeneuve ผู้อำนวยการ Dune ได้เปิดเผยต่อสาธารณะถึงการสนับสนุน Johansson แม้ว่า Disney จะไม่พอใจ กับคดีความ

การได้เห็น Olsen พูดสนับสนุน Johansson นั้นยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นดูเหมือนว่าผู้หญิงสองคนจะแชร์หน้าจอขนาดใหญ่สำหรับภาพยนตร์ MCU หลายเรื่อง Johansson คือ Avenger หญิงคนแรกของ MCU ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ Disney จัดการกับคดีนี้ เมื่อถึงเวลาที่เธอเล่นเป็นนาตาชา โรมานอฟ/แบล็ค วิโดว์ ผู้หญิงคนอื่นๆ ใน Avengers ก็ปรากฏตัวขึ้น รวมถึงเจสสิก้า โรสในฐานะแม่มดสีแดง เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่ Black Widow ได้แสดงในภาพยนตร์ Iron Man 2 (2010) และภาคต่อที่สร้างความคาดหวังให้กับแฟน ๆ สำหรับภาพยนตร์เดี่ยวของเธอเอง ซึ่งเปิดตัวในปี 2019 ในภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe (MCU) Avengers: Endgame

หวังว่า Disney และ Johansson สามารถเจรจาข้อตกลงฉันมิตรสำหรับคดีความ Black Widow ได้

ผลลัพธ์ของสิ่งนี้สามารถสร้างแบบอย่างในลักษณะที่ดาราได้รับการชดเชยสำหรับอัลบั้มไฮบริดในอนาคต ในที่สุด เธอเป็นสมาชิกที่มีค่าของ Marvel Cinematic Universe ตั้งแต่ต้น และเธอควรได้รับค่าตอบแทนสำหรับงานที่เธอทำ ที่ถูกกล่าวว่าอาจใช้เวลานานก่อนที่ทุกอย่างจะได้รับการแก้ไข