Winston Duke As Bruce Wayne

ทีมงานได้เปลี่ยนนักพากษ์เสียงบรูซ เวย์นใน Batman Unburied

Batman Unburied พอดคาสต์ใหม่ Spotify โดย David S. โกเยอร์ แสดง วินสตัน ดยุค ของ แบล็ค แพนเธอร์ ในบท บรูซ เวย์น/แบทแมน การแสดงที่โดดเด่นของ Duke คือในปี 2018 Black Panther ซึ่งเขาเล่นเป็น M’Baku หัวหน้าของ Jabari Tribe ซึ่งแยกตัวออกจากอารยธรรมกระแสหลัก ใน Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame หลังจากต่อต้านกฎของ T’Challa แล้ว M’Baku ก็สนับสนุน King of Wakanda ในการต่อสู้กับ Erik Killmonger และ Thanos ทหารในที่สุด

Duke ยังคงแสดงใน Us ของ Jordan Peele และ Spenser Confidential หลังจากที่เขาเดบิวต์ใน Marvel Cinematic Universe (2020) ในปี 2022 Black Panther: Wakanda Forever เขาจะรับบทเป็น M’Baku ซึ่งได้เริ่มถ่ายทำไปแล้ว อย่างไรก็ตาม Duke จะรับบทเป็นตัวละครจากอาณาจักรหนังสือการ์ตูนที่แตกต่างกัน

Jason Isaacs จะร่วมงานกับ Duke ในบท Alfred Pennyworth พ่อบ้านผู้ซื่อสัตย์และมีชื่อเสียงของ Wayne ไอแซคเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท ลูเซียส มัลฟอย ในซีรีส์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่เขายังพากย์เสียง เล็กซ์ ลูเธอร์ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น จัสติส ลีก: ก็อดส์ และ มอนสเตอร์ (2015) ตั้งแต่ประกาศโปรเจ็กต์ไปเมื่อปีที่แล้ว การคัดเลือกตัวละครทั้งสองนี้ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของ Batman Unburied news ตัวละครอื่น ๆ เช่น Wonder Woman, Lois Lane, Catwoman และ Batgirl คาดว่าจะเข้าร่วมจักรวาลของพอดคาสต์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการที่ใหญ่กว่าระหว่าง DC และ Spotify การผจญภัยของแบทแมนจะไม่เพียงแต่เจาะลึกในความคิดของ ผู้ยิ่งใหญ่ นักสืบ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ในรูปแบบที่สดใหม่และน่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังนำเสนอคู่ต่อสู้ที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับแกลเลอรีของเหล่าอันธพาลของฮีโร่ด้วย

Batman Unburied ซีซั่นแรกจะยาวไป 1 ซีซั่น แม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่าย จำนวนตอน และกำหนดการเผยแพร่ แต่การประกาศการคัดเลือกนักแสดงของ Duke และ Isaacs สัญญาว่าดีสำหรับการผลิตพอดคาสต์ แฟนๆ ควรจะสามารถฟังบางสิ่งบางอย่างได้เร็วกว่าในภายหลัง ด้วย Duke เป็นแกนหลัก หนังระทึกขวัญจิตวิทยาจึงฟังดูเหมือนเป็นการรำลึกถึงยุคทองของละครวิทยุ นอกจาก Goyer แล้ว Keith Levine และ Gracie Wheelan สำหรับ Phantom Four; ลิซ เกตลีย์ และ เอเลน่า เบลคเตอร์ จาก Spotify; และ Shaleen Desai และ Peter Girardi สำหรับ Blue Ribbon Content สำหรับ Blue Ribbon เนื้อหาสำหรับ Blue Ribbon Content