ตัวร้ายของ Annabelle Wallis หนีจากภัยคุกคามที่มองไม่เห็น

ในคลิปใหม่จาก Malignant ตัวละคร Annabelle Wallis หนีจากภัยคุกคามที่มองไม่เห็น ก่อนที่ผู้กำกับเจมส์ วานจะก่อตั้งตัวเองด้วยผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Saw เขาประสบความสำเร็จในด้านโฆษณาทางโทรทัศน์ ด้วยงบประมาณเพียง 1.2 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์ของวรรณในปี 2547 พังทลายและจบลงด้วยรายได้ 103.9 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ เจมส์ วาน ผู้กำกับ Saw and Insidious ยังผลิตภาพยนตร์สยองขวัญยอดฮิตเรื่อง The Conjuring and Insidious

นอกจากหนังสยองขวัญแล้ว Wan ยังเคยกำกับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์อื่นๆ เช่น Furious 7 และ Aquaman หนึ่งอาจสรุปได้ว่า Wan มีสัมผัสของ Midas เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ไม่ว่า Malignant จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายนผ่าน Warner Bros. หรือไม่ก็ตาม’ รุ่นไฮบริด เราไม่สามารถพูดได้ในขณะนี้ว่าจะเป็นเช่นนั้นหรือไม่ จากรูปลักษณ์ของสิ่งต่าง ๆ ผู้กำกับสนใจที่จะหวนคืนสู่รากฐานสยองขวัญอินดี้ของเขาด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่มีฉากสีน้ำเงินและไม่มีอะไรนอกจากเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริง

Malignant ของ James Wan ได้รับคะแนน “hard-R” ตัวอย่างล่าสุดไม่ได้เปิดเผยอะไรมากไปกว่าวิสัยทัศน์ของเมดิสัน นี่อาจเป็นเบาะแสเบื้องต้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังซ่อนอะไรอยู่ ผู้กำกับกล่าวว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงและเต็มไปด้วยเลือดมากที่สุดที่เขาเคยทำ