The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด

ดูหนัง The Suicide Squad (2021) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ที่ใช้ทีม Suicide Squad จาก DC Comics มันควรจะเป็นภาคต่อของ Scalicide Squad (2016 2016) และภาพยนตร์ที่แปดใน DC Extended Universe ผลิตโดย DC Films, Atlas Entertainment และ บริษัท Safran และกระจายโดย Warner Bros. Pictures (Dceu) Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Sylvester Stallone, Viola Davis, Jai Courtney และ Peter Capaldi Star ใน The Suicide Squad ซึ่งเขียนและกำกับโดย James Gunn ทีมงานของนักโทษดังกล่าวถูกส่งเพื่อทำลายสิ่งอำนวยความสะดวกยุคนาซีซึ่งพวกเขาเผชิญหน้ากับดาวฤกษ์มนุษย์ต่างดาวจำนวนมหาศาล

เรื่องย่อ The Suicide Squad

ยินดีต้อนรับสู่ Belle Reef, Abyss ที่ระบุไว้สำหรับการมีมาตรฐานทางศีลธรรมที่สูงที่สุดในระบบคุกของสหรัฐอเมริกา สถาบันการคุกสำหรับ Super Villains กระตือรือร้นที่จะทำทุกอย่างที่ใช้ในการออกไปจากเหว แม้จะต้องเข้าร่วมงาน Task Force X ซึ่งเป็นทีมลึกลับที่ดีที่สุดพร้อมกับภารกิจที่จะเลือก? หรือคุณจะพินาศ? ดูหนัง The Suicide Squad พวกเขาถูกส่งไปยังเกาะที่ห่างไกลของศัตรูของ Corto Maltez ซึ่งพวกเขาจะเข้าร่วมกองทัพและกองกำลังพิเศษในการค้นหาและทำลายภารกิจนำโดยพันเอกริคเปลวไฟ C คือคนที่คอยจับตาดูการกระทำของพวกเขาอย่างระมัดระวัง อุปกรณ์ของ Amanda Waller จะต้องปลูกฝังในหูของพวกเขาเพื่อให้สามารถติดตามได้ตลอดเวลา หากความคิดของการหมุนรอบคือการตายเพียงลำพัง The Suicide Squad เต็มเรื่อง

The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด ดูหนังเกี่ยวกับการยินดีต้อนรับสู่ Belle Reve คุกในสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงสุด ที่ซึ่ง Super-Villains ที่เฮี้ยนที่สุดถูกจําคุกและจะไปยังวิธีการใด ๆ ที่จะหลบหนีรวมถึงการเข้าร่วมหน่วยเฉพาะกิจลับสุดยอดเงา X งานชีวิตหรือความตายสําหรับวันนี้คืออะไร? รวบรวมกลุ่มการประชุมกับ Bloodsport, ผู้สร้างสันติภาพ, กัปตันบูมเมอแรง, แรทแคทเชอร์ 2, ซาแวนต์, คิงชาร์ค, แบล็กการ์ด, Javelin และทุกคนที่ชื่นชอบบ้า, ฮาร์ลีย์ควินน์. จากนั้นติดอาวุธให้พวกเขาอย่างหนักและวางลงบน Corto Maltese ซึ่งเป็นเกาะที่แห้งแล้งและเป็นศัตรู พันเอกริค แฟลก อยู่บนพื้น เพื่อให้ทีมอยู่ในแถว… และเทคโนโลยีของรัฐบาลอแมนด้า วอลเลอร์ ในหูของพวกเขา บันทึกทุกการเคลื่อนไหวของพวกเขา ทีมกําลังปฏิบัติภารกิจค้นหาและทําลายผ่านป่าที่เต็มไปด้วยศัตรูและกองโจรทุกครั้ง และตามธรรมเนียมแล้วการเคลื่อนไหวที่ผิดหนึ่งครั้งนําไปสู่ความตาย หากมีคนเต็มใจที่จะเดิมพันโอกาสจะซ้อนกันกับพวกเขา

ข้อมูลดูหนัง The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด

  • ชื่อสากล : The Suicide Squad
  • ชื่อภาษาไทย : เดอะ ซุยไซด์ สควอด
  • ผู้กำกับ : เจมส์ กันน์ (James Gunn)
  • นักเขียน : James Gunn
  • นักแสดง : มาร์โก ร็อบบี, อิดริส เอลบา, จอห์น ซีนา
  • วันเข้าฉาย : 1 ตุลาคม 2021
  • คะแนน : 7.2 / 10

ตัวอย่าง