The Last Duel

The Last Duel

The Last Duel (ดวลชีวิต ลิขิตชะตา) เป็นมหากาพย์ประวัติศาสตร์ดราม่าที่กำกับโดยริดลีย์ สก็อตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงทั้งหมดรวมถึง Matt Damon, Jodie Comer, Adam Driver และ Ben Affleck นี่เป็นเรื่องราวของการต่อสู้กันตัวต่อตัวครั้งสุดท้ายในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส อ่านรายละเอียดทั้งหมดที่ได้รับการเปิดเผยจนถึงตอนนี้

เรื่องย่อ The Last Duel

เรื่องย่อ The Last Duel เป็นภาพยนตร์และกระตุ้นความคิดที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามร้อยปี ที่สำรวจพลังโดยธรรมชาติของผู้ชาย ความเปราะบางของความยุติธรรม และความกล้าหาญของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่คนเดียวในการรับใช้ความจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง หักล้างความเชื่อที่มีมาช้านานเกี่ยวกับการดวลครั้งสุดท้ายของฌาค เลอ กริส และฌาค เลอ กริส เผยให้เห็นเพื่อนสองคนและคู่ต่อสู้ที่ขมขื่น Carrouges เป็นอัศวินที่น่านับถือซึ่งเป็นที่รู้จักจากความกล้าหาญและความเชี่ยวชาญในสนามรบ Le Gris เป็นขุนนางชาวนอร์มันที่มีความเฉลียวฉลาดและวาทศิลป์ทำให้เขาเป็นหนึ่งในขุนนางที่น่านับถือที่สุดในศาล Marguerite ภรรยาของ Carrouges ถูก Le Gris ทำร้ายอย่างไร้ความปราณี ซึ่งเป็นข้อกล่าวหาที่เขาปฏิเสธ แต่เธอปฏิเสธที่จะนิ่ง โดยอ้างว่าเธอเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและการท้าทายที่ทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย การพิจารณาคดีที่ตามมาโดยสงคราม การดวลอันโหดร้ายต่อความตาย ทำให้ชะตากรรมของเด็กทั้งสามคนอยู่ในพระหัตถ์ของพระเจ้า

ดูหนัง The Last Duel เต็มเรื่องวันไหน

ท่านสามารถดูหนัง The Last Duel เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์วันที่28 ตุลาคม 2564

นักแสดงนำของ The Last Duel

Matt Damon, Adam Driver และ Jodie Comer เล่นเป็นบุคคลสำคัญในเรื่อง เบ็น แอฟเฟล็ค ปรากฏตัวเป็นตัวละครประกอบหลักใน The Last Duel

รีวืว The Last Duel เต็มเรื่อง

“ภาพยนตร์เกี่ยวกับการต่อสู้ชีวิตและความตายในการข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งที่เขียนโดยชายสองคนมีความสงสัยมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ The Last Duel ท้าทายความสงสัยด้วยสคริปต์ที่ซับซ้อนและเหมาะสมยิ่งสำหรับการแสดงที่ควรศึกษาในการแสดง และนำฉากการต่อสู้ยุคกลางที่ดีที่สุดมาสู่หน้าจอ”

ข้อมูลดูหนัง The Last Duel

  • ชื่อสากล : The Last Duel
  • ชื่อภาษาไทย : ดวลชีวิต ลิขิตชะตา
  • ผู้กำกับ : ริดลีย์ สก็อตต์
  • นักแสดง : แมตต์ เดมอน , เบน แอฟเฟล็ก, โจดี้ โคเมอร์
  • วันเข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2021
  • คะแนน : 6.9 / 10

ตัวอย่าง