ส้มป่อย

ส้มป่อย

ดูหนัง ส้มป่อย เนื่องจากมีการกำหนดว่าผู้รักภาพยนตร์ไทยได้รับการสนับสนุนให้เข้าถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาค หรือถ่ายทอดศิลปะการแสดงที่สวยงามของภาคใต้ ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมส่งตลาดภาคเหนือ วอร์มหัวใจของคุณให้พร้อม เนื่องจากสาวสวยส้มป่อยเต็มไปด้วยความน่ารักขนาด เตรียมพบความคลั่งรักแบบจัดหนักได้แล้วดูหนังเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ส้มป่อย

เมื่อสาวสวยน่ารักอย่างส้มป่อยต้องมาติดแหงะอยู่ในเมืองเหนือ เธอกำลังต้องการใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิตของเธอ วันหนึ่งส้มป่อยได้พบกับหนุ่มหน้าใสจากเมืองกรุงอย่าง แวน เข้ามาในหมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่ ในตอนนั้นเธอต้องการจะจีบเขา แต่ยังไม่กล้าพอส้มป่อยจึงเลือกไปปรึกษากับแซ้บหนุ่มหล่อในหมู่บ้านเกี่ยวกับปัญหานี้ แต่หารู้ไม่ว่าแซ้บก็กำลังแอบชอบส้มป่อยอยู่เหมือนกัน เรื่องราววุ่นๆนี้จะเป็นอย่างไรติดตามดูหนังส้มป่อยเต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์วันไหน

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ถือได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีและถูกยกเป็นหนังโรแมนติดส่งท้ายปีที่ห้ามพลาดดูหนังเต็มเรื่องเด็ดขาด เอ็ม พิคเจอร์ส ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ชื่อ ส้มป่อย โดยได้นักแสดงสาวอย่าง น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มาสลัดภาพนางเอกใส่วิญญาณสาวเหนือสุดแสบ ฟิว โก๊ะ แหกกฎสาวเหนือแสนหวาน เกลี้ยกล่อมผู้ชายที่อยากถูกยั่วยวน

ดูหนัง ส้มป่อย
ดูหนัง ส้มป่อย

เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ส้มป่อย เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของชายหนุ่ม แต่เป็นวิถีชีวิตแบบล้านนา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นภาคเหนือ แต่มันถูกนำมาขึ้นเพื่อให้ประเด็น จะเป็นวัยรุ่นที่…ไม่ใช่วัยรุ่นที่ทุกคนเชื่อว่าเป็นวัยรุ่นทางภาคเหนือ ส่วนใหญ่เราจะพูดถึงภาคเหนือ นึกถึงคนที่เรียบร้อย อ่อนหวาน และพูดด้วยสำเนียงทางเหนือที่น่ารัก แต่คนนี้รู้จักกันดีในนามคนเก่งของหมู่บ้าน เหมือนเป็นเนิร์ดไม่พอ เหมือนส้มป่อย ไม่ใช่แค่การเต้นหน้าเวทีหากมีงาน อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นการเต้นรำบนลำโพงและเป็นผู้หญิงที่ดื่มไวน์ขาวเท่านั้น กินลาบทั้งตัวเหมือนเป็นงู เป็นตัวแทนของคนหนุ่มสาวที่หยั่งรากลึกในชุมชนของพวกเขา

ข้อมูลดูหนัง ส้มป่อย

  • ชื่อภาษาไทย : ส้มป่อย
  • ผู้กำกับ : ส้มป่อย ทีม
  • นักแสดง : น้ำตาล พิจักขณา, ตี๋ ธนพล, ป๊อบ ธัชทร
  • วันเข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน 2021
  • คะแนน : 7.5 / 10

ตัวอย่าง