Ron's Gone Wrong

Ron’s Gone Wrong

Ron’s Gone Wrong (รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก) ดูหนังเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กขี้เหงาพบเพื่อนหุ่นยนต์ใน Ron’s Gone Wrong ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับครอบครัวจากดิสนีย์ ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์ลอนดอน เด็กแต่ละคนมีประวัติส่วนตัวในโลกออนไลน์ล้วนๆ ดังนั้นหากพวกเขา “ชอบ” วงดนตรีหรือรายการทีวี พวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่ออยู่ใกล้ผู้ที่มีความคล้ายคลึงกัน Barney มักถูกละเลยโดยเด็กคนอื่นๆ ที่โรงเรียน พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับผู้ช่วย AI ที่เรียกว่า B*Bots มากเกินไป

เรื่องย่อ รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

เรื่องย่อ รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก เป็นเรื่องราวของบาร์นีย์ นักเรียนมัธยมต้นที่อึดอัดทางสังคม และอุปกรณ์ใหม่ของรอนที่เชื่อมต่อกันซึ่งควรจะเป็น ‘เพื่อนสนิทนอกกรอบ’ ของเขา ความผิดพลาดที่น่าสนุกสนานของรอนที่ตั้งอยู่บนฉากหลังของยุคโซเชียลมีเดียนำพวกเขาบนรถไฟเหาะที่เด็กชายและหุ่นยนต์จะรับมือกับความวุ่นวายที่ยอดเยี่ยมของมิตรภาพที่แท้จริง

ดูหนัง Ron’s Gone Wrong เต็มเรื่อง ได้วันไหน

ดูหนัง Ron’s Gone Wrong ดิสนีย์เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์ รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ นักเขียนบทภาพยนตร์ ปีเตอร์ เบย์นแฮม และซาราห์ สมิธ ได้ตั้งโปรแกรมให้รับชมได้หากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดัดแปลงมาจากนิยายเกี่ยวกับเพื่อนรักหุ่นยนต์เด็กขี้เหงาที่ถูกรังแก เป็นเรื่องที่สนุกสนานแม้ว่าจะประกอบด้วยความแม่นยำของอัลกอริธึมและจบลงด้วยความเป็นกลางอย่างน่าสงสัยเกี่ยวกับว่าเด็ก ๆ ควรละทิ้งการเป็นทาสดิจิทัลเพื่อสนับสนุนเพื่อนมนุษย์ในชีวิตจริงหรือไม่ Barney (ให้เสียงโดย Jack Dylan Grazer) มาจากครอบครัวผู้อพยพชาวบัลแกเรียที่ยากจนในเมืองเล็กๆ ของอเมริกา เกรแฮม (เอ็ด เฮล์มส์) พ่อของเขาเป็นพ่อม่ายเศร้า หาเลี้ยงชีพด้วยการขายของใหม่ทางเว็บ และหนังตลกของเขา Borat-gran Donka (โอลิเวีย โคลแมน) เลี้ยงแพะและไก่ Barney รู้สึกละอายใจที่ครอบครัวของเขาไม่มีเงินซื้อ B-Bot ของเล่นชิ้นใหม่ที่ต้องมีที่จะพาคุณไปยังโซเชียลมีเดีย บันทึกวิดีโอ เล่นเกม และรู้ทุกรสนิยมและงานอดิเรกของคุณ Gizmos เหล่านี้ทำการตลาดโดย Bubble Corporation ซึ่งดำเนินการโดย Marc (จัสติส สมิธ) อดีตเด็กเนิร์ด ซึ่งเชื่อว่า B-Bots จะช่วยให้เด็กๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่

ข้อมูลดูหนัง Ron’s Gone Wrong

  • ชื่อสากล : Ron’s Gone Wrong
  • ชื่อภาษาไทย : รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก
  • ผู้กำกับ : Sarah Smith, Jean-Philippe Vine
  • นักแสดง : แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์, โอลิเวีย โคลแมน, แซ็ค กาลิเฟียนาคิส
  • วันเข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2021
  • คะแนน : 5.7 / 10

ตัวอย่าง