MASKS TO MOISTURISE YOUR HAIR

การมาสก์ผมจากธรรมชาติเพื่อความชุ่มชื้นแก่เส้นผม

ในแต่ละฤดูกาล ผมของคุณต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆ มากมาย รวมถึงความร้อนจากส่วนกลาง อากาศหนาว การจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน แสงแดด และการโต้คลื่น พิจารณาลงทุนในหน้ากากผมธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นสูงหากครีมนวดผมปกติของคุณไม่ได้ตัดมัน คุณจะสามารถดูแลเส้นผมที่เหนื่อยล้าให้กลับคืนสู่ชีวิตได้ในเวลาไม่นานด้วยปริมาณสารอาหารที่เข้มข้น ในทางกลับกัน ไม่ควรมองว่ามาสก์เป็นวิธีแก้ไขด่วน การใช้งานเป็นประจำจะช่วยให้ผมของคุณแข็งแรงและแข็งแรงขึ้นเพื่อให้สามารถทนต่อความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมได้ มาสก์ผมส่วนใหญ่สามารถทิ้งไว้ 20 นาที แต่ถ้าคุณต้องการทรีตเมนต์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น ให้ทิ้งไว้ค้างคืน

ผมที่แห้งเสีย

มาสก์ผมธรรมชาติ ที่อุดมด้วยสารอาหารและบำรุงผมอย่างล้ำลึกของ John Masters Organics ของ John Masters Organics จะช่วยให้ผมของคุณได้รับการบำรุงเหมือนสปา John Masters Hair Mask ผสมผสานกรดไขมันจำเป็นจากน้ำมันเมล็ดแอปริคอท โปรตีนจากข้าวสาลีที่ไฮโดรไลซ์ และน้ำดอกกุหลาบที่ผ่อนคลายเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป กระตุ้นหนังศีรษะ และปล่อยให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม มาสก์ผมจากธรรมชาติทั้งหมดที่มีจริยธรรมของ Rahua Haircare เพื่อเสริมสร้างและเปลี่ยนทรงผมนั้นผลิตในนิวยอร์กซิตี้ด้วยส่วนผสมที่มาจากอเมซอน Rahua Color Full Mask ใช้ได้กับผมทุกประเภท ไม่ใช่แค่ผมที่ทำสี ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ดีพอๆ กับที่ช่วยยืดอายุสีผมของคุณ

แตกปลาย

แม้ว่ามาสก์ผมธรรมชาติที่กล่าวมาทั้งหมดสามารถใช้ได้กับผมทั้งศีรษะของคุณ แต่บางชนิดก็เหมาะสำหรับการรักษาปัญหาเฉพาะอย่าง เช่น ผมแตกปลาย ควรใช้มาสก์เหล่านี้กับปลายผมและทิ้งไว้ค้างคืน Rahua Haircare Omega 9 Hair Mask ใช้น้ำมัน Rahua nut ของ Amazonian อย่างเต็มศักยภาพ ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้าที่จำเป็นและแทรกซึมเส้นผมที่กระหายน้ำเพื่อเติมเต็มเส้นผม ผมเสียจะแข็งแรงขึ้นภายในเวลาเพียง 15 นาที ปล่อยให้ผมนุ่มสลวยเป็นมันเงา หากผมของคุณแห้งและเปราะ น้ำผึ้ง John Masters และตัวสร้างใหม่ Hibiscus อาจเป็นคำตอบ โปรตีนจากถั่วเหลือง ข้าว และข้าวโอ๊ต เช่นเดียวกับกรดลิโนเลนิกและไฮยาลูโรนิก ซึ่งพบได้ตามธรรมชาติในผมที่อายุน้อยกว่า ช่วยสร้างและเสริมสร้างเส้นผม สารสกัดจากน้ำผึ้งและต้นพู่ระหงให้ความชุ่มชื้นและบำรุงเส้นผมของคุณ ให้ผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม

ผมหยิก

ใช้ทรีทเมนต์บำรุงผิวที่อุดมด้วยสารอาหารและบำรุงอย่างล้ำลึก ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงผมหยิก ให้ความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรง และช่วยให้ผมแห้งเสียและผมแห้งชี้ฟู ขณะที่ยังปรับปรุงความแน่นและความยืดหยุ่นของลอนผม ทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นฟูนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงที่หลากหลาย หลีกเลี่ยงการแตกหักด้วย Mafura Butter เพื่อให้ผมนุ่ม ให้ใช้น้ำมันเมล็ดแพร์ Camellia Oil เป็นน้ำมันแทรกซึมที่ช่วยลดการพันกันและเติมวิตามิน A, B, C และ E ให้กับเส้นผม

น้ำมันผม

น้ำมันไม่ได้มีไว้สำหรับผมหนาและหยาบเท่านั้น ตัวล็อคที่ละเอียดและมันเยิ้มง่ายยังสามารถได้รับประโยชน์จากมัน น้ำมันสามารถช่วยให้ผมของคุณมีแรงขึ้นเมื่อต้องการและทำให้ผมดูมีสุขภาพดี ส่วนผสมแต่ละอย่างใน Alchemy Oils ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากมีความสามารถในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม รักษาอาการผมร่วง และช่วยให้ผมยาวขึ้นและแข็งแรงขึ้น รวมทั้งช่วยให้ผมนุ่มและเงางามขึ้นเพื่อให้ผมเรียบลื่นและจัดทรงได้ง่ายขึ้น ลองใช้มาสก์เป็นมาส์กผม