ผลไม้

สุดยอด 3 ผลไม้ สำหรับสาวๆ ที่อยากหุ่นสวย ที่ควรทาน

สุดยอด 3 ผลไม้ สำหรับสาวๆ ที่อยากหุ่นสวย ที่ควรทาน เนื่องจากหลายคนตั้งเป้าหมายเพื่อตนเองเพื่อให้มีร่างกายที่แข็งแรงและมีรูปร่างที่สวยงาม ผลไม้เป็นตัวช่วยที่ดีของสาวๆ ที่ต้องการหาอาหารที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก จะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายเพราะมีไฟเบอร์สูง แน่นอนว่ากินให้ดีและมีรูปร่างที่ดี แต่จะเกิดผลชนิดใด? ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

1. แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล สาวๆหลายคนรู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าลดน้ำหนักเพื่อต้องการหุ่นที่สวยนั้น แอปเปิ้ลเป็นทางเลือกหนึ่งที่สาวๆไม่ควรพาดแน่นอนค่ะ เพราะไม่เพียงจะช่วยในเรื่องลดน้ำหนักแล้ว ในแอปเปิ้ลนั้นยังมีสารที่เรียกว่าสารเพคตินซึ่งจะช่วยจำกัดปริมาณในการดูดซึมของเซลล์ในร่างการ ทำให้เวลาที่เราทานอาหารไขมันที่จะไปติดตามร่างการอยู่ก็จะน้อยลง และยังช่วยในเรื่องของความสามารถดูดซึมน้ำและอาหารได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เซลล์ในร่างการของเรานั้นดันไขมันออกมา ทำให้ร่างการของเรามีไขมันน้อยลงอีกด้วยค่ะ

2. กล้วย

กล้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆค่ะ ในตัวของกลัวนั้นจะมีไพเบอร์ที่ค่อนข้างสูงมาก ซึงไฟเบอร์นั้นเป็นสารอาหารหลักในเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีเลยค่ะยังมี วิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ซึ่งมีบทบาทในการเร่งเผาผลาญ ไขมันและน้ำตาล นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้ายิ่งสาวๆคนไหนต้องออกกำลังกายมากๆ กล้วยนี้แหละค่ะจะช่วยได้ดีเลย ที่สำคัญมีไฟโตเคมิคัลที่มีบทบาทต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่และริ้วรอย ไม่ใช้แค่จะหุ้นดีเท่านั้น ใบหน้า ผิวของเราก็จะดีตามด้วย

3. แก้วมังกร

แก้วมังกร นั้นเป็นผลไม้ที่มีใยอาหารสูงมากมีกากใยสูงช่วยในการขับถ่ายให้สะดวก แก้อาการท้องผูก และในใยอาหารนั้นมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งไม่ให้เซลล์ในร่างการดูดซึมไขมันได้อย่างปกติ และยังมีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสนะที่จะลดความเสี่ยงของการเป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ชุ่มชื้น

เพียงแค่เราทานผลไม้ 3 ชนิดในช่วงลดน้ำหนัก หุ้นของเราก็จะดูดีได้อย่างแน่นอน แต่ข้อสำคัญการที่เราทานอาหารหรือผลไม้ที่ซ้ำๆกันไปมาก็จะไม่เกิดผลดีต่อร่างการนะค่ะ